Làm sạch mảng bám trên răng với giá rẻ bèo

Nếu đánh răng không thể loại bỏ mảng bám vùng chân răng, bạn thử ngay 4 mẹo dưới đây chỉ mất 5 phút thực hiện:

Đánh răng bằng dâu tây

Chất axit malic trong dâu tây có thể xóa sạch các vết bẩn trên răng khi kết hợp với bột nở sẽ giúp làm sạch mảng bám hiệu quả hơn, ngay cả vết mảng bám mới do cà phê, rượu vang gây ra.
Chuẩn bị: 1 quả dâu tây với ½ thìa cà phê bột nở. Sau khi rửa sạch dâu tây, nghiền dâu thành dạng sệt rồi trộn với bột nở. Dùng bàn chải mềm chà đều hỗn hợp lên bề mặt răng, sau 5 phút thì dùng kem đánh răng chải sạch hỗn hợp đi rồi súc miệng.
Không nên dùng biện pháp này thường xuyên vì chất axit malic trong dâu dễ gây tổn thương men răng, tốt nhất nên thực hiện mỗi tuần 2 lần để có kết quả tốt.

 Chà xát vỏ cam lên răng

Cách làm cực đơn giản, bạn chỉ cần dùng vỏ cam chà xát lên bề mặt răng trước khi ngủ vào ban đêm, các vi khuẩn sẽ không có cơ hội phát triển, mảng bám sẽ dần được giải quyết.

Nhai hạt vừng

Nhai một thìa hạt vừng nhưng không nuốt, chú ý nhai thật nhuyễn và nhai đều ở 2 bên hàm. Sau đó dùng bàn chải khô để chải răng, cọ xát mảnh vỡ của hạt vừng với răng sẽ giúp loại bỏ mảng bám và đánh bóng răng.

Dùng mực nang xương


Dùng xương của mực nang nghiền nát thành bột mịn sau đó cho lên bàn chải sử dụng như kem đánh răng sẽ thấy hiệu quả ngay tức thì. 
Nếu những mẹo trên vẫn chưa thể đánh bật mảng bám trên răng, bạn có thể tham khảo nước súc miệng Perio Aid. Với hàm lượng 0.05% Chlorhexidine và 0.05% CPC, Perio Aid sẽ làm chậm quá trình tích tụ của mảng bám trên và dưới nướu.

Question and answer (0 comments)

0901 87 69 87