Bàn chải đánh răng Tepe GOOD™ Compact Soft cho trẻ em từ 5-12 tuổi
95.000 
0901 87 69 87

Bàn chải đánh răng Tepe GOOD™ Compact Soft cho trẻ em từ 5-12 tuổi

95.000 

Last Sold  9 sản phẩm được bán trong 4 giờ
+
 •   Cam kết chất lượng
  Tất cả sản phẩm của Oralmart đều đạt chất lượng cao và nhập khẩu từ nước ngoài như: Mỹ, Anh, Áo, Đức, Tây Ban Nha và Thụy Điển. Sản phẩm của Oralmart đang được nhiều phòng khám nha khoa tại Việt Nam tin dùng và giới thiệu sản phẩm đến các bệnh nhân. Khách hàng được yêu cầu đổi trả hàng trong thời gian 7 ngày kể từ ngày mua hoặc nhận hàng khi sản phẩm lỗi.
 •  Chính sách giao nhận

  Chi phí vận chuyển

  • Đơn hàng trên 500.000 đồng: miễn phí giao hàng.
  • Đơn hàng dưới 500.000 đồng: 20.000 đồng.

  Quý khách tại TPHCM

  • Quý khách có thể thanh toán online hoặc được thanh toán khi nhận hàng (COD).
  • Thời gian nhận hàng: trong ngày hoặc 1 ngày.

  Quý khách ngoài TPHCM

  • Quý khách có thể thanh toán online hoặc được thanh toán khi nhận hàng (COD).
  • Thời gian nhận hàng: 1 - 3 ngày.
  ... người đang xem

  Thời gian nhận hàng: từ 30/09 đến 03/10

Mô tả sản phẩm bàn chải đánh răng đầu nhỏ TePe GOOD Compact Soft

TePe GOOD là dòng bàn chải đánh răng TePe Select có cùng chất lượng, thiết kế và cảm quan nhưng được đặc biệt làm từ chất liệu nhựa sinh học thân thiện với môi trường nhờ sử dụng những nguyên liệu thô có thể tái chế được là thân cây mía đường và dầu thực vật, giúp giảm lượng khí CO2 phát thải trong suốt chu kỳ sản phẩm.

TePe GOOD là loại bàn chải có chất lượng cao cấp với đầu bàn chải thon nhỏ, tay cầm được thiết kế khéo léo, phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng và mang lại hiệu quả làm sạch tuyệt vời.

TePe GOOD Compact Soft được các nha sĩ khuyến khích, khuyên dùng cho trẻ em, nhưng cũng là dòng sản phẩm thích hợp với cả những người trưởng thành khi họ cần sử dụng một loại sản phẩm sở hữu thiết kế đầu bàn chải thon nhỏ, tay cầm thân thiện với người dùng, có thể vừa vặn với cả trẻ em lẫn người trưởng thành.

Bàn chải đánh răng TePe GOOD Compact Soft | Tiki

Thông tin chi tiết của TePe GOOD Compact Soft

Model: Bàn chải đánh răng TePe GOOD Compact Soft

Tên thương hiệu: TePe

Xuất xứ: Thuỵ Điển

Số lượng: 1 bàn chải/vỉ

Cấu tạo: Nhựa sinh học

Thành phần: Thân cây mía đường và dầu thực vật

 

 

e4f8f46251ab7e21959ee18a12713126.jpg

Thông tin thương hiệu TePe

Được thành lập vào năm 1965 tại Thuỵ Điển, Tepe không ngừng nỗ lực hoàn thiện từ khâu thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, kiểm định, thử nghiệm, đánh giá hiệu quả sử dụng cho đến khâu sản xuất để trở thành một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc nha khoa phòng ngừa, trở thành một công ty sản xuất sản phẩm chăm sóc, vệ sinh răng miệng chất lượng cao, tính năng vượt trội hàng đầu thế giới, bắt kịp những xu hướng mới, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người tiêu dùng và đòi hỏi của các chuyên gia trên thế giới.

Hướng dẫn sử dụng bàn chải đánh răng đầu nhỏ TePe GOOD Compact Soft

– Chải răng 2 lần/ngày (sáng – tối), mỗi lần chải 2-3 phút. Chải đều các bề mặt răng để loại bỏ sạch mảng bám.

– Sau khi vệ sinh xong, rửa sạch bàn chải để ráo nước. 

Đối tượng nên dùng TePe GOOD Compact Soft

Dành cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên và người lớn thích dùng bàn chải đầu nhỏ.

 #dungcuvesinhrangmieng #hoimieng #thanhcaoluoitepegood #tepe #caoluoihangngay #vesinhrangmienghangngay  #100%thiennhien 

Thương hiệu

Tepe

Tepe được thành lập vào năm 1965 tại Thuỵ Điển, không ngừng nỗ lực hoàn thiện từ khâu thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, kiểm định, thử nghiệm, đánh giá hiệu quả sử dụng cho đến khâu sản xuất để trở thành một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc nha khoa phòng ngừa, trở thành một công ty sản xuất sản phẩm chăm sóc, vệ sinh răng miệng chất lượng cao, tính năng vượt trội hàng đầu thế giới, bắt kịp những xu hướng mới, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người tiêu dùng và đòi hỏi của các chuyên gia trên thế giới.

Thương hiệu chăm sóc răng miệng hàng đầu thế giới

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học trong việc kết nối sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng quát, mục tiêu của Tepe hơn ai hết là tạo ra những thay đổi tích cực. Phát triển các giải pháp để chăm sóc tốt hơn sức khỏe răng miệng và mang lại hạnh phúc cho mọi người – từ chiếc răng đầu tiên và suốt cả cuộc đời.

Năm 1965, Tepe cho ra đời tăm nha khoa hình tam giác, đây là một đóng góp đáng kể vào việc chăm sóc răng miệng lúc bấy giờ. Hiện nay, Tepe là một công ty toàn cầu với các công ty con và nhà phân phối trên toàn thế giới. TePe vẫn là một công ty gia đình, với tất cả hoạt động sản xuất tại Malmö Thụy Điển.

Mang lại nụ cười khỏe mạnh cho cuộc sống bằng cách truyền cảm hứng chăm sóc tốt sức khỏe răng miệng

Dựa trên tầm nhìn của mình, Tepe nỗ lực nâng cao nhận thức về sức khỏe răng miệng và mối liên hệ của nó với sức khỏe nói chung. Tepe tự hào rằng các sản phẩm của Tepe góp phần xây dựng sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người trên toàn thế giới.

Close Giỏ hàng
Close Yêu thích

Close
Menu
Danh mục
×
Xin cảm ơn