Chất kiểm soát mảng bám răng Tepe PlaqSearch, hộp 10 viên
180.000 
0901 87 69 87

Chất kiểm soát mảng bám răng Tepe PlaqSearch, hộp 10 viên

180.000 

Last Sold  11 sản phẩm được bán trong 9 giờ
+
 •   Cam kết chất lượng
  Tất cả sản phẩm của Oralmart đều đạt chất lượng cao và nhập khẩu từ nước ngoài như: Mỹ, Anh, Áo, Đức, Tây Ban Nha và Thụy Điển. Sản phẩm của Oralmart đang được nhiều phòng khám nha khoa tại Việt Nam tin dùng và giới thiệu sản phẩm đến các bệnh nhân. Khách hàng được yêu cầu đổi trả hàng trong thời gian 7 ngày kể từ ngày mua hoặc nhận hàng khi sản phẩm lỗi.
 •  Chính sách giao nhận

  Chi phí vận chuyển

  • Đơn hàng trên 500.000 đồng: miễn phí giao hàng.
  • Đơn hàng dưới 500.000 đồng: 20.000 đồng.

  Quý khách tại TPHCM

  • Quý khách có thể thanh toán online hoặc được thanh toán khi nhận hàng (COD).
  • Thời gian nhận hàng: trong ngày hoặc 1 ngày.

  Quý khách ngoài TPHCM

  • Quý khách có thể thanh toán online hoặc được thanh toán khi nhận hàng (COD).
  • Thời gian nhận hàng: 1 - 3 ngày.
  ... người đang xem

  Thời gian nhận hàng: từ 29/09 đến 01/10

Mô tả sản phẩm chất kiểm soát mảng bám răng PlaqSearch 

VIÊN KIỂM SOÁT MẢNG BÁM RĂNG TEPE PLAQSEARCH Để giữ cho nướu và răng khỏe mạnh , điều quan trọng là phải thường xuyên và triệt để loại bỏ mảng bám bằng cách đánh răng và làm sạch kẽ răng. Mảng bám có thể gây viêm nướu, sâu răng và hơi thở có mùi , tuy nhiên rất khó để nhìn thấy, vậy làm thế nào bạn có thể biết được rằng việc làm sạch có đủ hiệu quả không? Viên kiểm soát mảng bám răng Tepe PlaqSearch là sản phẩm tạo ra hai tông màu để biểu thị các mảng bám trên răng, màu đỏ cho các mảng bám mới và màu xanh cho các mảng bám cũ.

Thông tin chi tiết của viên kiểm soát mảng bám răng Tepe Plaqsearch

Model: Tepe Plaqsearch

Tên thương hiệu: Tepe

Xuất xứ: Thuỵ Điển

Trọng lượng: Hộp 10 viên

Công dụng của viên kiểm soát mảng bám răng Tepe Plaqsearch

Chất kiểm soát mảng bám răng Tepe PlaqSearch là sản phẩm tạo ra hai tông màu để biểu thị các mảng bám trên răng, màu đỏ cho các mảng bám mới và màu xanh cho các mảng bám cũ.

Tepe PlaqSearch có sẵn ở dạng viên nhai cho những mục đích sử dụng trong thực hành nha khoa và cho mục đích sử dụng tại nhà cũng như cho việc tìm ra các giải pháp trong những yêu cầu sử dụng chuyên sâu.

Với Tepe PlaqSearch dễ dàng phát hiện ra khu vực có mảng bám đã lâu chưa được làm sạch và những mảng bám mới trên răng, lưu ý những vùng thường xuyên có mảng bám đã lâu, giúp việc vệ sinh răng miệng được thuận tiện hơn.

Hướng dẫn sử dụng của viên kiểm soát mảng bám răng Tepe Plaqsearch

Bước 1: Đánh răng bằng bàn chải đánh răng thật sạch sẽ

Bước 2: Nhai một viên chất kiểm soát mảng bám Tepe Plaqsearch rồi súc miệng lại bằng nước sạch

Bước 3: Màu đỏ biểu thị mảng bám mới, màu xanh biểu thị mảng bám cũ hình thành hơn 12 giờ trước.

Thông tin thương hiệu Tepe

Được thành lập vào năm 1965 tại Thuỵ Điển, Tepe không ngừng nỗ lực hoàn thiện từ khâu thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, kiểm định, thử nghiệm, đánh giá hiệu quả sử dụng cho đến khâu sản xuất để trở thành một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc nha khoa phòng ngừa, trở thành một công ty sản xuất sản phẩm chăm sóc, vệ sinh răng miệng chất lượng cao, tính năng vượt trội hàng đầu thế giới, bắt kịp những xu hướng mới, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người tiêu dùng và đòi hỏi của các chuyên gia trên thế giới.

Đối tượng nên dùng viên kiểm soát mảng bám răng Tepe Plaqsearch

+ Có thể sử dụng cho mục đích hướng dẫn vệ sinh răng miệng cho trẻ nhỏ, các chương trình nha khoa học đường, thực hành nha khoa dành cho người trưởng thành

#viên_kiểm_soát_mảng_bám_răng #tepe #oralmart #chăm_sóc_răng_miệng 

Thương hiệu

Tepe

Tepe được thành lập vào năm 1965 tại Thuỵ Điển, không ngừng nỗ lực hoàn thiện từ khâu thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, kiểm định, thử nghiệm, đánh giá hiệu quả sử dụng cho đến khâu sản xuất để trở thành một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc nha khoa phòng ngừa, trở thành một công ty sản xuất sản phẩm chăm sóc, vệ sinh răng miệng chất lượng cao, tính năng vượt trội hàng đầu thế giới, bắt kịp những xu hướng mới, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người tiêu dùng và đòi hỏi của các chuyên gia trên thế giới.

Thương hiệu chăm sóc răng miệng hàng đầu thế giới

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học trong việc kết nối sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng quát, mục tiêu của Tepe hơn ai hết là tạo ra những thay đổi tích cực. Phát triển các giải pháp để chăm sóc tốt hơn sức khỏe răng miệng và mang lại hạnh phúc cho mọi người – từ chiếc răng đầu tiên và suốt cả cuộc đời.

Năm 1965, Tepe cho ra đời tăm nha khoa hình tam giác, đây là một đóng góp đáng kể vào việc chăm sóc răng miệng lúc bấy giờ. Hiện nay, Tepe là một công ty toàn cầu với các công ty con và nhà phân phối trên toàn thế giới. TePe vẫn là một công ty gia đình, với tất cả hoạt động sản xuất tại Malmö Thụy Điển.

Mang lại nụ cười khỏe mạnh cho cuộc sống bằng cách truyền cảm hứng chăm sóc tốt sức khỏe răng miệng

Dựa trên tầm nhìn của mình, Tepe nỗ lực nâng cao nhận thức về sức khỏe răng miệng và mối liên hệ của nó với sức khỏe nói chung. Tepe tự hào rằng các sản phẩm của Tepe góp phần xây dựng sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người trên toàn thế giới.

Close Giỏ hàng
Close Yêu thích

Close
Menu
Danh mục
×
Xin cảm ơn