Máy tăm nước gia đình WaterJet Flosser Classic
1.980.000 
0901 87 69 87

Máy tăm nước gia đình WaterJet Flosser Classic

1.980.000 

Last Sold  20 sản phẩm được bán trong 4 giờ
+
 •   Cam kết chất lượng
  Tất cả sản phẩm của Oralmart đều đạt chất lượng cao và nhập khẩu từ nước ngoài như: Mỹ, Anh, Áo, Đức, Tây Ban Nha và Thụy Điển. Sản phẩm của Oralmart đang được nhiều phòng khám nha khoa tại Việt Nam tin dùng và giới thiệu sản phẩm đến các bệnh nhân. Khách hàng được yêu cầu đổi trả hàng trong thời gian 7 ngày kể từ ngày mua hoặc nhận hàng khi sản phẩm lỗi.
 •  Chính sách giao nhận

  Chi phí vận chuyển

  • Đơn hàng trên 500.000 đồng: miễn phí giao hàng.
  • Đơn hàng dưới 500.000 đồng: 20.000 đồng.

  Quý khách tại TPHCM

  • Quý khách có thể thanh toán online hoặc được thanh toán khi nhận hàng (COD).
  • Thời gian nhận hàng: trong ngày hoặc 1 ngày.

  Quý khách ngoài TPHCM

  • Quý khách có thể thanh toán online hoặc được thanh toán khi nhận hàng (COD).
  • Thời gian nhận hàng: 1 - 3 ngày.
  ... người đang xem

  Thời gian nhận hàng: từ 29/09 đến 02/10

Máy tăm nước Waterjet Classic loại bỏ các mảng bám vi khuẩn nằm sâu dưới nướu, ngăn ngừa các bệnh về nướu, là giải pháp tối ưu cho hàm răng của bạn và cả gia đình bạn. – Massage giúp cho máu dưới nướu lưu thông tốt hơn, loại bỏ mảng bám dưới nướu và kẽ răng, giữ cho răng sạch sẽ, ngăn ngừa các bệnh về nướu. – Máy tăm nước Waterjet Classic Hỗ trợ làm sạch vùng nướu cho bệnh nhân viêm nướu – viêm nha chu. – Vệ sinh cho người đang niềng răng, cấy ghép răng, đeo hàm giả… – Động cơ máy tăm nước Waterjet Classic chạy êm, có 6 mức áp suất nước, dễ điều chỉnh: + Mức áp suất cao, nhịp độ mạnh làm sạch tốt nhất. + Mức áp suất thấp có tia nước nhẹ nhàng, phù hợp cho nướu nhạy cảm – Bình chứa nước dung tích 1000ml. – Nắp bình chứa có thể úp ngược lại làm nắp đậy máy. – Hệ thống động cơ được hàn kín để hạn chế nước vào trong. – Sử dụng tốt nhất với nước và nước súc miệng kháng khuẩn. – Đầu bơm có thể xoay 360 độ. – Có 5 đầu bơm với nhiều công dụng tiện lợi khác nhau: + 2 đầu tiêu chuẩn: làm sạch nướu và các vùng khó chải răng. Làm sạch Implant, cầu mão răng. Mát xa nướu. + 1 đầu nội nha: làm sạch túi nha chu. + 1 đầu cho răng chỉnh nha: Làm sạch răng gắn mắc cài chỉnh nha. + 1 đầu cạo lưỡi: lấy sạch vi khuẩn trên lưỡi, cho hơi thở thơm tho.

Thông tin chi tiết của máy tăm nước Waterjet Classic

Model: Waterjet Classic

Tên thương hiệu: Waterjet

Xuất xứ: Trung Quốc

Kích thước:Size: 180 x 100 x 190 (open) – 180 x 100 x 115 (closed)

Bảo hành: Bảo hành 1 năm.

Cấu tạo: Động cơ máy tăm nước Waterjet Classic chạy êm, có 6 mức áp suất nước, dễ điều chỉnh:

+ Mức áp suất cao, nhịp độ mạnh làm sạch tốt nhất.

+ Mức áp suất thấp có tia nước nhẹ nhàng, phù hợp cho nướu nhạy cảm

– Bình chứa nước dung tích 1000ml. Đầu bơm có thể xoay 360 độ.

– Có 5 đầu bơm với nhiều công dụng tiện lợi khác nhau:

+ 2 đầu tiêu chuẩn: làm sạch nướu và các vùng khó chải răng. Làm sạch Implant, cầu mão răng. Mát xa nướu.

+ 1 đầu nội nha: làm sạch túi nha chu.

+ 1 đầu cho răng chỉnh nha: Làm sạch răng gắn mắc cài chỉnh nha.

+ 1 đầu cạo lưỡi: lấy sạch vi khuẩn trên lưỡi, cho hơi thở thơm tho

Công dụng của máy tăm nước Waterjet Classic

Máy tăm nước Waterjet Classic loại bỏ các mảng bám vi khuẩn nằm sâu dưới nướu, ngăn ngừa các bệnh về nướu, là giải pháp tối ưu cho hàm răng của bạn và cả gia đình bạn. – Massage giúp cho máu dưới nướu lưu thông tốt hơn, loại bỏ mảng bám dưới nướu và kẽ răng, giữ cho răng sạch sẽ, ngăn ngừa các bệnh về nướu. – Máy tăm nước Waterjet Classic hỗ trợ làm sạch vùng nướu cho bệnh nhân viêm nướu – viêm nha chu. – Vệ sinh cho người đang niềng răng, cấy ghép răng, đeo hàm giả…

Hướng dẫn sử dụng của máy tăm nước Waterjet Classic

– Chuẩn bị nước: Lấy bình chứa nước ra khỏi máy tăm nước và cho nước vào. Đặt bình nước trở lại bên trên thân máy. Ấn bình nước sao cho gắn chặt vào thân máy.

– Gắn tip: Chọn đầu tip thích hợp và gắn vào tay cầm. Ấn cho đầu tip gắn thật chặt.

– Thay đổi áp suất: Chỉnh áp suất đến mức ưa thích bằng cách trượt nút điều chỉnh lên xuống

– Tay cầm điều khiển: Máy tăm nước được trang bị nút tạm ngưng trên tay cầm. Bạn có thể tạm thời ngưng dòng nước bằng cách ấn nút tạm ngưng trê tay cầm. Điều khiển hướng của dòng nước bằng cách xoay nút phía trên tay cầm.

– Mở/ tắt máy: Sau khi đã đặt típ vào bên trong miệng, bật máy tăm nước bằng tay còn lại. Mím môi để tránh nước bắn ra. Luôn luôn ấn nút tạm ngưng hay tắt máy khi rút típ ra khỏi miệng.

– Bắt đầu sử dụng: Đặt tip vào bên trong miệng, cúi thấp người xuống bồn nước. Mím môi để nước khỏi bắn ra, trong khi vẫn để nước chảy xuống bồn. Mở máy.

– Để có kết quả tốt: Hướng đầu tip với răng tạo thành góc 90 độ. Bắt đầu với răng phía bên trong, di chuyển tip theo đường nướu, dừng lại trong một thời gian ngắn kẽ răng. Tiếp tục cho đến khi mọi điểm xung quanh và kẽ răng được làm sạch.

– Khi sử dụng xong: Tắt máy, đổ phần nước còn lại đi và úp bình nước trở lại vào thân máy. Nếu sử dụng nước súc miệng, sau khi dùng xong phải đổ hết nước súc miệng đi. Cho nước máy vào, chạy khoảng 30 giây dđể lấy hết nước súc miệng ra khỏi dây.

– Thay tips: Để thay đầu tip, ấn và giữ đầu tay cầm thay típ bên trên tay cầm và kéo đầu típ ra.

Thông tin thương hiệu Waterjet

Tại Mỹ, Waterjet là thương hiệu lâu đời với các sản phẩm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe gia đình. Một số sản phẩm của Waterjet được khách hàng yêu thích có thể kể đến bàn chải điện sóng âm hay máy tăm nước không dây. Các sản phẩm vệ sinh răng miệng của Waterjet đều được chứng nhận lâm sàng, FDA công nhận và hoàn toàn không chứa BPA, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe răng miệng.

Đối tượng nên dùng máy tăm nước Waterjet Classic

– Dùng vệ sinh răng miệng hằng ngày cho mọi người.

– Dùng vệ sinh cho bệnh nhân viêm nướu, chỉnh nha, cấy ghép implant…

Lưu ý

Không ấn nút tháo đầu tip khi đang sử dụng máy tăm nước

Thương hiệu

WaterJet

Tại Mỹ, Waterjet là thương hiệu lâu đời với các sản phẩm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe gia đình. Một số sản phẩm của Waterjet được khách hàng yêu thích có thể kể đến bàn chải điện sóng âm hay máy tăm nước không dây.

Các sản phẩm vệ sinh răng miệng của Waterjet đều được chứng nhận lâm sàng, FDA công nhận và hoàn toàn không chứa BPA, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe răng miệng.

WaterJet luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ. WaterJet luôn ghi nhận ý kiến khách hàng và nghiên cứu phát triển sản phẩm mang lại sự tiện ích phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Close Giỏ hàng
Close Yêu thích

Close
Menu
Danh mục
×
Xin cảm ơn