Oralmart – Giải pháp nha khoa chuyên sâu tại nhà

Được thừa hưởng những kinh nghiệm chuyên sâu về điều trị, thẩm mỹ, và chăm sóc răng miệng từ các phòng khám nha khoa, cũng như từ các thành viên liên kết khác trong cùng hệ thống của chúng tôi, Oralmart hiểu rõ từng nhu cầu chăm sóc răng miệng và không ngừng tìm kiếm các giải pháp nha khoa tại nhà hiệu quả nhất. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đa dạng đến từ các thương hiệu hàng đầu của Hoa Kỳ và Châu Âu. Các sản phẩm được phát triển dựa trên thử nghiệm lâm sàng và tư vấn của chuyên gia hàng đầu. 

 Nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng liên quan sâu sắc đến sức khỏe lâu dài của toàn cơ thể, Oralmart cũng hướng đến mục tiêu đồng hành cùng các tổ chức chăm sóc sức khỏe để góp phần mang đến kiến thức chăm sóc răng miệng toàn diện cho người Việt Nam.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Oralmart - Tầm nhìn

• Tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc nha khoa tại nhà

Với lợi thế nền tảng từ kiến thức nha khoa vừa chuyên sâu vừa thực tiễn, Oralmart duy trì và phát huy vị thế tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc nha khoa tại nhà. Oralmart hướng đến sự đa dạng, phong phú trong danh mục sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc, điều trị, và thẩm mỹ của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Tại đây mọi khách hàng đều có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp nhất cho riêng mình với sự tư vấn chuyên sâu của đội ngũ chuyên viên Oralmart.

• Oralmart hoạt động vì mục tiêu chăm sóc nụ cười khỏe đẹp 

Oralmart luôn nghiêm ngặt trong từng tiêu chí chọn lựa từng sản phẩm, từng nhãn hàng. Từ thành phần, hoạt chất đến công nghệ đều phải đảm bảo được tính hiệu quả, độ an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của Hoa Kỳ và Châu Âu. Từ đó, chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm tin cậy, hiệu quả, phù hợp với mọi nhu cầu chăm sóc hàng ngày và chăm sóc sau điều trị nha khoa. Với chuyên môn và danh mục sản phẩm đa dạng, Oralmart không ngừng hoàn thiện và mở rộng để đóng góp vào viêc chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện và mang đến ngày càng nhiều nụ cười khỏe đẹp cho người Việt Nam.

Oralmart - Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Uy tín

Là đối tác chính thức cung cấp sản phẩm chăm sóc răng miệng từ các thương hiệu đạt chứng nhận kiểm định từ Hoa Kỳ và Châu Âu.

Chất lượng

Mang đến sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trong suốt quá trình nghiên cứu và sản xuất.

Kịp thời

Xây dựng hệ thống đại lý và chi nhánh toàn quốc nhằm mang đến các giải pháp kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đa dạng và cá nhân hóa

Cung cấp đa dạng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của từng cá nhân.

Chuyên môn hóa

Chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên môn cao, hiểu rõ mong muốn của bạn và mang cho bạn lựa chọn đúng đắn.

Cam kết đồng hành

Oralmart cam kết đồng hành

Với vai trò là đối tác chính thức tại Việt Nam của các nhãn hàng uy tín hàng đầu Hoa Kỳ và Châu Âu.

Với con số ấn tượng:

  • 70.000  khách hàng thường xuyên mỗi năm.
  • 60 đại lý trên toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, hiểu rõ thông tin từng sản phẩm và luôn sẵn sàng đáp ứng mong muốn khách hàng.

Oralmart cam kết không ngừng nỗ lực vì nụ cười khỏe mạnh và tươi đẹp thông qua việc đồng hành nâng cao nhận thức về sức khỏe răng miệng và mang đến giải pháp nha khoa tại nhà an toàn, hiệu quả và chất lượng.