Giới thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY ORALMART

Răng là bộ phận duy nhất trên cơ thể khi bị tổn thương không thể tự phục hồi được. Nếu không được quan tâm kịp thời có thể dẫn tới những vấn đề nghiêm trọng như viêm nha chu, mòn men răng, sâu răng, viêm tủy và cuối cùng là mất răng. Khi đó phương pháp điều trị duy nhất là thay thế một phần hay toàn bộ răng bằng vật liệu nhân tạo.

Chính vì vậy việc phòng ngừa và điều trị triệt để các vấn đề răng miệng là vô cùng quan trọng.

SỨ MỆNH

Oralmart đã ra đời với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện cho người dân Việt Nam, bằng việc không ngừng tìm kiếm và lựa chọn các thương hiệu hàng đầu thế giới, phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng: từ vệ sinh hàng ngày cho tới chăm sóc răng nhạy cảm, răng chỉnh nha và điều trị các vấn đề như viêm nha chu, khô miệng, răng ố vàng, hơi thở có mùi,….

MỤC TIÊU

Phát triển Oralmart thành một trong những công ty sức khỏe răng miệng được tin dùng nhất, cung cấp giải pháp, sản phẩm, thiết bị chất lượng với giá thành tốt nhất cho mọi cá nhân và gia đình Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tận tâm: Xây dựng văn hóa và cách xử lý công việc chuyên nghiệp, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp với khách hàng.
  • Khách hàng là trọng tâm: Chúng tôi luôn xác định lợi ích sức khỏe khách hàng nhận được phải lớn hơn chi phí mà khách hàng bỏ ra.
  • Uy tín: Luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên ưu tiên hàng đầu và thực hiện những cam kết lâu.

——

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG THIẾT BỊ Y TẾ DENTECH

Địa chỉ: 133 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TPHCM

MST: 0311691180 – Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp ngày: 10/02/2015