Cây cạo lưỡi Tepe Tongue Cleaner
(80)
231.000 237.000 
Out of stock

Cây cạo lưỡi Tepe Tongue Cleaner

4.38 (80 đánh giá) 0 đã bán

231.000 237.000 

Số lượng:

___

Vì sao bạn nên chọn

  • Sản phẩm 100% nhập khẩu chính hãng
  • Thoải mái đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Nhận hàng chỉ từ 1 đến 3 ngày
  • Giao hàng toàn quốc
Mã: TE-942385cha Danh mục: ,

Mô tả sản phẩm thanh nạo lưỡi ngăn ngừa hôi miệng TePe GOOD™ Tongue Cleaner

Cây cạo lưỡi của TePe sở hữu thiết kế mảnh làm giảm bớt những phản xạ co thắt hầu họng, giúp tiếp cận những vùng lưỡi phía sâu hơn trong khoang miệng một cách dễ dàng với ba viền khuôn nạo giúp người sử dụng thực hiện việc vệ sinh răng miệng, làm sạch, loại bỏ vi khuẩn trên những bề mặt lưỡi một cách hiệu quả.

Thanh nạo lưỡi TePe GOOD™ Tongue Cleaner hay còn gọi là thanh nạo lưỡi GOOD Tongue là một phần của dòng sản phẩm TePe GOOD™ – dòng sản phẩm duy nhất của TePe được làm từ nhựa sinh học mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng, tính hiệu quả hay thiết kế của sản phẩm đồ nạo lưỡi.

Thanh nạo lưỡi GOOD Tongue được thiết kế để loại bỏ vi khuẩn trên lưỡi giúp cải thiện sức khỏe răng miệng và ngăn ngừa tình trạng hơi thở có mùi khó chịu.

Sản phẩm cây nạo lưỡi TePe này được thiết kế với hình dạng tự nhiên của lưỡi, giúp làm giảm bớt những phản xạ co thắt đầu họng và giúp dễ dàng tiếp cận những vùng lưỡi sâu hơn trong khoang miệng.

Với ba viền khuôn cạo cho hiệu quả gấp ba lần, thanh nạo lưỡi TePe này giúp người sử dụng thực hiện việc vệ sinh răng miệng, làm sạch, loại bỏ vi khuẩn trên những bề mặt lưỡi một cách hiệu quả.

 

Thông tin chi tiết của TePe GOOD™ Tongue Cleaner

Model: Thanh nạo lưỡi GOOD Tongue

Tên thương hiệu: TePe

Xuất xứ: Thuỵ Điển

Số lượng: Vỉ 1 cây

Cấu tạo: Nhựa sinh học

Màu sắc: Hồng, Xanh lá

 

 

Công dụng của TePe GOOD™ Tongue Cleaner

Thanh nạo lưỡi GOOD Tongue loại bỏ vi khuẩn trên lưỡi giúp cải thiện sức khỏe răng miệng và ngăn ngừa tình trạng hơi thở có mùi khó chịu.

Thông tin thương hiệu TePe

Được thành lập vào năm 1965 tại Thuỵ Điển, Tepe không ngừng nỗ lực hoàn thiện từ khâu thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, kiểm định, thử nghiệm, đánh giá hiệu quả sử dụng cho đến khâu sản xuất để trở thành một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc nha khoa phòng ngừa, trở thành một công ty sản xuất sản phẩm chăm sóc, vệ sinh răng miệng chất lượng cao, tính năng vượt trội hàng đầu thế giới, bắt kịp những xu hướng mới, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người tiêu dùng và đòi hỏi của các chuyên gia trên thế giới.

#thanhcaoluoi #dungcuvesinhrangmieng #hoimieng #thanhcaoluoitepegood #tepe #caoluoihangngay #vesinhrangmienghangngay #thanhcaoluoituthiennhien #100%thiennhien #thanhcaoluoitepe

Trọng lượng 0.2 kg
Kích thước 10 × 10 × 10 cm
Loại điều trị

Điều trị hôi miệng

Loại sản phẩm

Vệ sinh lưỡi

Loại thương hiệu

Tepe

Loại

GOOD, Thường

80 đánh giá cho Cây cạo lưỡi Tepe Tongue Cleaner
4.38 Đánh giá trung bình
5 48% | 39 đánh giá
4 40% | 32 đánh giá
3 11% | 9 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

  1. Uyển Lâm Đã mua hàng

  2. Gia Long Đã mua hàng

  3. Tuyết Phương Đã mua hàng

Thông tin hữu ích

0901 87 69 87