Gel bôi đặc biệt Oraflogo điều trị sưng viêm, lở loét áp tơ, mụn rộp, nhiệt miệng cho trẻ em và thanh thiếu niên, tuýp 10ml (Date 4/2023)
(37)
457.000 
Out of stock

Gel bôi đặc biệt Oraflogo điều trị sưng viêm, lở loét áp tơ, mụn rộp, nhiệt miệng cho trẻ em và thanh thiếu niên, tuýp 10ml (Date 4/2023)

4.32 (37 đánh giá) 516 đã bán

457.000 

Hết hàng

Mã: OF-OF101 Danh mục: ,
Oralmart tặng bàn chải tháng 6

Thông tin chi tiết của Oraflogo® Junior Gel 0.3%

Model: Oraflogo® Junior Gel 0.3% Tên thương hiệu: Oraflogo® Xuất xứ: Áo Dung tích: 10ml Hạn sử dụng: Xem trên bao bì Thành phần: Chứa axit hyaluronic 0,3% với hàm lượng thấp và 10 hoạt chất tự nhiên,trọng lượng phân tử trung bình và cao, cùng với 7 thành phần tự nhiên mang hương thảo mộc, mùi vị dễ chịu đặc biệt dành cho trẻ em và thanh thiếu niên.

Công dụng của Oraflogo® Junior Gel 0.3%

• Giảm đau, hình thành lớp bảo vệ giúp các mô tự lành • Các chức năng với sự trợ giúp của các quá trình vật lý và hoạt động cục bộ • Có thể làm giảm kích ứng do thức ăn cứng hoặc chất lỏng gây ra • Cung cấp hydrat hóa màng nhầy của miệng • Làm giảm kích ứng và giúp phục hồi toàn bộ mô bị tổn thương, sưng viêm

Hướng dẫn sử dụng của Oraflogo® Junior Gel 0.3%

Sử dụng 3 lần một ngày sau khi thực hiện chăm sóc vệ sinh răng miệng (chải răng), trừ các trường hợp được chỉ định khác. Rửa tay trước và sau khi sử dụng sản phẩm. Nặn một lượng nhỏ gel lên đầu ngón tay hoặc bông khô, sạch, đủ để che vùng mô bị tổn thương, sau đó nhẹ nhàng thoa trực tiếp lên vết thương bị sưng viêm Nên làm khô bề mặt khu vực cần điều trị bằng tăm bông trước khi sử dụng sản phẩm, để cho phép gel ORAFLOGO® JUNIOR hoạt động nhanh chóng. Không chạm vào vết thương sưng viêm bằng lưỡi trong vài phút, để có đủ thời gian cho gel tạo lớp bảo vệ. Tiếp tục bôi gel cho đến khi vết thương đã lành hoàn toàn. * Nên bôi lại gel sau khi ăn hoặc uống.

Oraflogo là thương hiệu nha khoa uy tín, cung cấp các sản phẩm chăm sóc răng miệng, được thành lập tại Áo.

Đối tượng nên dùng Oraflogo® Junior Gel 0.3%

Trẻ em và thanh thiếu niên bị nhiệt miệng, sưng và chảy máu nướu.

Lưu ý

Để sản phẩm tránh xa tầm tay trẻ em, đậy nắp lại sau khi sử dụng sản phẩm. Không được nuốt. Trẻ em dưới 12 tuổi nên sử dụng sản phẩm dưới sự giám sát của người lớn. Khi bôi gel vào miệng trẻ, không thoa ở mặt sau của lưỡi hoặc khu vực cổ họng. Không thoa quá nhiều gel vào vết thương sưng viêm. Không sử dụng gel nếu bạn bị kích ứng hoặc quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Tránh để sản phẩm tiếp xúc với mắt.

#gelboilamgiammunrop #gelthoanhietmieng #geloraflogo #oraflogo #nhietmieng #munrop #gelthoavoithanhphantunhien #geloraflogojunior #chamsocrangmiengloloet #niengrang #gelthoanhietmiengchotre #gelthoarangsua

Trọng lượng 0.2 kg
Kích thước 10 × 10 × 10 cm
Loại điều trị

Miệng loét

Loại sản phẩm

Loại Xịt & Gel

Loại thương hiệu

Oraflogo

37 đánh giá cho Gel bôi đặc biệt Oraflogo điều trị sưng viêm, lở loét áp tơ, mụn rộp, nhiệt miệng cho trẻ em và thanh thiếu niên, tuýp 10ml (Date 4/2023)
4.32 Đánh giá trung bình
5 48% | 18 đánh giá
4 35% | 13 đánh giá
3 16% | 6 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

  1. Văn Thuận Đã mua hàng

  2. Trọng Khương Đã mua hàng

  3. Vĩnh Khang Đã mua hàng

Thông tin hữu ích

0901 87 69 87