Nước súc miệng Oraflogo điều trị sưng viêm, lở loét miệng áp tơ, mụn rộp, nhiệt miệng, chai 150ml (Date 9/2023)
(53)
80.000 

Nước súc miệng Oraflogo điều trị sưng viêm, lở loét miệng áp tơ, mụn rộp, nhiệt miệng, chai 150ml (Date 9/2023)

4.34 (53 đánh giá) 1448 đã bán

80.000 

Số lượng:

Vì sao bạn nên chọn

  • Sản phẩm 100% nhập khẩu chính hãng
  • Thoải mái đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Nhận hàng chỉ từ 1 đến 3 ngày
  • Giao hàng toàn quốc
Oralmart tặng bàn chải tháng 6

Dung dịch nước súc miệng đậm đặc với hiệu quả tác động mạnh và nhanh chóng. Thích hợp hỗ trợ điều trị vấn đề nghiêm trọng ở miệng, đặc biệt ở những bệnh nhân giảm khả năng miễn dịch như bệnh tiểu đường, bệnh nhân tim, bệnh nhân ung thư, bệnh nhân bị suy thận, bệnh nhân phục hồi sau điều trị các bệnh liên quan đến các cơ quan khác trong cơ thể, bệnh nhân sau phẫu thuật nha khoa, bệnh nhân bị viêm miệng hoặc viêm nướu nặng, hoặc bệnh nhân bị khô miệng.

Thông tin chi tiết của nước súc miệng Oraflogo Solution

Model: Oraflogo Solution Tên thương hiệu: Oraflogo Xuất xứ: Áo Dung tích: 150ml Hạn sử dụng: 24 tháng Thành phần: + Chứa 7 hoạt chất tự nhiên (Axit hyaluronic 0,3% với nồng độ thấp, trọng lượng phân tử trung bình và cao) + Dung dịch súc miệng đậm đặc với hiệu quả tác động mạnh (Axit hyaluronic 0,3% với nồng độ thấp, trọng lượng phân tử trung bình và cao cho phép nướu hấp thụ tốt hơn) Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Công dụng của nước súc miệng Oraflogo Solution

+ Các vấn đề nghiêm trọng ở miệng, đặc biệt ở những bệnh nhân giảm khả năng miễn dịch như bệnh tiểu đường, bệnh nhân tim, bệnh nhân ung thư, bệnh nhân bị suy thận, bệnh nhân phục hồi sau điều trị các bệnh liên quan đến các cơ quan khác trong cơ thể. + Hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân sau phẫu thuật nha khoa, bệnh nhân bị viêm nướu nặng, viêm miệng hoặc khô miệng. + Hỗ trợ điều trị các khu vực lớn hơn và khó tiếp cận của miệng.

Hướng dẫn sử dụng của nước súc miệng Oraflogo Solution

+ Súc miệng 5-10ml bằng nước súc miệng Oraflogo Oral Solution trong 30 giây, rồi nhổ ra ngoài. Sử dụng hai lần một ngày sau bữa ăn và sau khi đã đánh răng hoặc theo chỉ định của bác sĩ. + Sử dụng hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

Oraflogo là thương hiệu nha khoa uy tín, cung cấp các sản phẩm chăm sóc răng miệng, được thành lập tại Áo.

Đối tượng nên dùng nước súc miệng Oraflogo Solution

Dành cho người có hệ miễn dịch không tốt hoặc sau phẫu thuật nha khoa, bệnh nhân bị viêm nướu nặng, viêm miệng hoặc khô miệng.

Lưu ý

Để có kết quả tốt nhất, không súc lại bằng nước hoặc ăn uống ngay sau khi sử dụng nước súc miệng trong vòng 30 phút. #oraflogo #oralmart #nuocsucmieng #chamsocnuou

Trọng lượng 0.2 kg
Kích thước 10 × 10 × 10 cm
Loại sản phẩm

Nước súc miệng

Loại thương hiệu

Oraflogo

53 đánh giá cho Nước súc miệng Oraflogo điều trị sưng viêm, lở loét miệng áp tơ, mụn rộp, nhiệt miệng, chai 150ml (Date 9/2023)
4.34 Đánh giá trung bình
5 54% | 29 đánh giá
4 24% | 13 đánh giá
3 20% | 11 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

  1. Ngọc Như Đã mua hàng

  2. Chí Đạt Đã mua hàng

  3. Chấn Khang Đã mua hàng

Thông tin hữu ích

0901 87 69 87