Nước súc miệng Perio-Aid Active Control kiểm soát mảng bám, chai 500ml
355.000 
0901 87 69 87

Nước súc miệng Perio-Aid Active Control kiểm soát mảng bám, chai 500ml

355.000 

Last Sold  8 sản phẩm được bán trong 10 giờ
+
 •   Cam kết chất lượng
  Tất cả sản phẩm của Oralmart đều đạt chất lượng cao và nhập khẩu từ nước ngoài như: Mỹ, Anh, Áo, Đức, Tây Ban Nha và Thụy Điển. Sản phẩm của Oralmart đang được nhiều phòng khám nha khoa tại Việt Nam tin dùng và giới thiệu sản phẩm đến các bệnh nhân. Khách hàng được yêu cầu đổi trả hàng trong thời gian 7 ngày kể từ ngày mua hoặc nhận hàng khi sản phẩm lỗi.
 •  Chính sách giao nhận

  Chi phí vận chuyển

  • Đơn hàng trên 500.000 đồng: miễn phí giao hàng.
  • Đơn hàng dưới 500.000 đồng: 20.000 đồng.

  Quý khách tại TPHCM

  • Quý khách có thể thanh toán online hoặc được thanh toán khi nhận hàng (COD).
  • Thời gian nhận hàng: trong ngày hoặc 1 ngày.

  Quý khách ngoài TPHCM

  • Quý khách có thể thanh toán online hoặc được thanh toán khi nhận hàng (COD).
  • Thời gian nhận hàng: 1 - 3 ngày.
  ... người đang xem

  Thời gian nhận hàng: từ 30/09 đến 03/10

PERIO-AID® là sản phẩm chăm sóc răng miệng được chỉ định để duy trì sức khỏe nha chu. Dòng sản phẩm có một công thức cụ thể kết hợp hai thành phần hoạt tính, chlorhexidine (CHX) và cetylpyridinium chloride (CPC), hoạt động đồng thời để đảm bảo kiểm soát tối đa mảng bám răng. Nước súc miệng Perio-Aid Active Control có chứa 0,05% Chlorhexidine Digluconate (CHX) và 0,05% Cetylpyridinium Chloride (CPC) đã được khoa học chứng minh hiệu quả tương đương với CHX 0,12%: nồng độ Chlorhexidine thấp nên đặc biệt thích hợp sử dụng hàng ngày để kiểm soát mảng bám, ngăn ngừa viêm nướu và viêm mô mềm quanh implant. – Không chứa cồn, không làm khô miệng, không kích ứng mô mềm. – Vị thanh mát dễ chịu, ngăn hôi miệng do viêm nướu và mảng bám. – Nước súc miệng có chứa chlorhexidine có thể tạm thời làm đổi vị giác, màu răng và lưỡi ở một vài người dùng, tác dụng phụ này sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng. Vàng răng do chlorhexidine có thể được loại bỏ hoàn toàn nhờ vào vệ sinh răng miệng cẩn thận. .

Thông tin chi tiết của nước súc miệng Perio-Aid Active Control

Model: Perio-Aid Active Control 500ml

Tên thương hiệu: Perio-Aid

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Dung tích: 500ML

Thành phần: Aqua, glycerin, propylene glycol, xylitol, PEG-40 hydrogenated castor oil, methylparaben, chlorhexidine digluconate, cetylpyridinium chloride, potassium acesulfame, ethylparaben, sodium saccharin, neohesperidin dichalcone, aroma, CI 42051.

Công dụng của nước súc miệng Perio-Aid Active Control

–  Không chứa cồn, không làm khô miệng, không kích ứng mô mềm.

– Vị thanh mát dễ chịu, ngăn hôi miệng do viêm nướu và mảng bám.

– Nước súc miệng có chứa chlorhexidine có thể tạm thời làm đổi vị giác, màu răng và lưỡi ở một vài người dùng, tác dụng phụ này sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng. Vàng răng do chlorhexidine có thể được loại bỏ hoàn toàn nhờ vào vệ sinh răng miệng cẩn thận. .

Hướng dẫn sử dụng của nước súc miệng Perio-Aid Active Control

– Sau khi chải răng, súc miệng lại với 15ml dung dịch trong 30 giây, không được nuốt. Mỗi ngày súc miệng 2-3 lần, tốt nhất là sau khi ăn và trước khi đi ngủ.

– Để đạt hiệu quả cao, có thể không súc lại với nước sau khi sử dụng và không nên ăn uống trong khoảng 30 phút sau khi súc miệng.

– Bất kỳ kem đánh răng nào có chứa chất hoạt động bề mặt (như chất tạo bọt SLS) sẽ làm giảm tác dụng của Chlorhexidine, nếu bạn sử dụng các loại kem đánh răng này nên súc miệng nhiều lần với nước trước khi sử dụng nước súc miệng Perio.Aid Active Control.

– Có thể dùng liên tục hằng ngày trong 6 tháng.

Thông tin thương hiệu Perio-Aid

Perio-Aid là dòng nước súc miệng chăm sóc răng miệng chất lượng cao của thương hiệu Dentaid. Dentaid được thành lập vào năm 1996 tại Tây Ban Nha. Perio Aid là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm kháng khuẩn hỗ trợ điều trị các bệnh nha chu, bệnh liên quan răng implant. Với công thức độc quyền kết hợp hai chất kháng khuẩn Chlorhexidine và Cetylpyridinium Chloride điều trị các giai đoạn của bệnh.

Đối tượng nên dùng nước súc miệng Perio-Aid Active Control

– Dùng sau điều trị nha khoa. – Dùng cho người gặp khó khăn khi vệ sinh răng miệng. – Dùng cho người bị viêm nướu hoặc có nguy cơ cao bị viêm nướu và sâu răng.

– Dùng cho người cấy ghép implant.

– Dùng cho người bị viêm nướu khi đang chỉnh nha.

– Dùng hỗ trợ điều trị cho người bị loét miệng.

Lưu ý

Để xa tầm tay của trẻ. Không tiếp xúc trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời. Chống chỉ định với những bệnh nhân mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm. Tránh nuốt sản phẩm sau khi sử dụng.

#nuocsucmieng #nuocsucmiengperioaid #nuocsucmiengdietkhuan #nuocsucmiengkhangkhuan #nuocsucmienghangngay #oralmart #chamsocrangmieng #perioaid #perioaidactivecontrol #ngannguamangbam #chongviemnuou #nuocsucmiengchlorhexidine

Thương hiệu

Perio-Aid

Perio-Aid là dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng chất lượng cao của công ty Dentaid. Dentaid được thành lập vào năm 1996 tại Tây Ban Nha.

Perio Aid là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm kháng khuẩn hỗ trợ điều trị các bệnh nha chu, bệnh liên quan răng implant. Với công thức độc quyền kết hợp hai chất kháng khuẩn Chlorhexidine và Cetylpyridinium Chloride điều trị các giai đoạn của bệnh.

PERIO-AID® Intensive Care (CHX 0.12% + CPC 0.05%)
PERIO-AID® Active Control (CHX 0.05% + CPC 0.05%)
PERIO-AID® Protect (CHX 0.05% + HA + Panthenol)

Close Giỏ hàng
Close Yêu thích

Close
Menu
Danh mục
×
Xin cảm ơn