Cây chải kẽ răng Tepe siêu mềm (Bịch 25 cây)
825.000 
0901 87 69 87

Cây chải kẽ răng Tepe siêu mềm (Bịch 25 cây)

825.000 

Last Sold  20 sản phẩm được bán trong 7 giờ
  Nhanh tay đặt hàng ngay, khuyến mãi chỉ còn:
+
 •   Cam kết chất lượng
  Tất cả sản phẩm của Oralmart đều đạt chất lượng cao và nhập khẩu từ nước ngoài như: Mỹ, Anh, Áo, Đức, Tây Ban Nha và Thụy Điển. Sản phẩm của Oralmart đang được nhiều phòng khám nha khoa tại Việt Nam tin dùng và giới thiệu sản phẩm đến các bệnh nhân. Khách hàng được yêu cầu đổi trả hàng trong thời gian 7 ngày kể từ ngày mua hoặc nhận hàng khi sản phẩm lỗi.
 •  Chính sách giao nhận

  Chi phí vận chuyển

  • Đơn hàng trên 500.000 đồng: miễn phí giao hàng.
  • Đơn hàng dưới 500.000 đồng: 20.000 đồng.

  Quý khách tại TPHCM

  • Quý khách có thể thanh toán online hoặc được thanh toán khi nhận hàng (COD).
  • Thời gian nhận hàng: trong ngày hoặc 1 ngày.

  Quý khách ngoài TPHCM

  • Quý khách có thể thanh toán online hoặc được thanh toán khi nhận hàng (COD).
  • Thời gian nhận hàng: 1 - 3 ngày.
  ... người đang xem

  Thời gian nhận hàng: từ 29/09 đến 02/10

Mô tả sản phẩm cây chải kẽ răng siêu mềm; Tepe Interdental Brush X-Soft (Size 1)

Bàn chải kẽ răng siêu mềm Tepe với những sợi lông nhỏ mềm mại, được thiết kế để làm sạch các kẽ hở giữa các kẽ răng, nơi mà bàn chải đánh răng thông thường không thể chạm tới. Sử dụng hằng ngày để giữ cho nướu và răng luôn khỏe mạnh và sạch sẽ.

Bàn chải kẽ răng siêu mềm TePe Extra Soft có 6 kích cỡ được mã hóa thành màu sắc. Được phát triển cùng với sự hợp tác của các chuyên gia nha khoa để đảm bảo chất lượng cao nhất trong từng chi tiết. Sử dụng hằng ngày có thể loại bỏ mảng bám nhiều hơn đến 40% so với đánh răng đơn thuần. Loại bỏ mảng bám hiệu quả ngăn ngừa viêm nướu, sâu răng và hôi miệng.

Các sợi lõi đầu tròn và được bọc nhựa giúp làm sạch an toàn và nhẹ nhàng phù hợp cho: răng miệng sau phẫu thuật, nướu sưng đau, khô miệng, răng nhạy cảm.

6 kích cỡ bàn chải kẽ răng siêu mềm Tepe

Thông tin chi tiết của cây chải kẽ răng siêu mềm – Tepe Interdental Brush X-Soft

Model: Tepe Interdental Brush X-Soft

Tên thương hiệu: Tepe

Xuất xứ: Thuỵ Điển

Kích thước lõi:0.45mm, 0.5mm, 0.6mm, 0.7mm, 0.8mm, 1.1mm

Cấu tạo: Với những sợi lông nhỏ mềm mại, có 6 kích cỡ được mã hóa thành màu sắc, các sợi lõi đầu tròn và được bọc nhựa

 

Công dụng của cây chải kẽ răng siêu mềm 0.45mm – Tepe Interdental Brush X-Soft

Cách hiệu quả nhất để loại bỏ mảng bám giữa các răng

Lõi được bọc nhựa để làm sạch an toàn và nhẹ nhàng xung quanh răng và implant

Các sợi lông cực mềm để làm sạch nhẹ nhàng và an toàn xung quanh răng và implant

Tay cầm thân thiện, đầu chải có thể uốn cong giúp tiếp cận với răng sau dễ dàng

Nắp đậy vừa để bảo vệ đầu chải, vừa dùng làm tay cầm vô cùng tiện lợi.

Hướng dẫn sử dụng của cây chải kẽ răng siêu mềm 0.45mm – Tepe Interdental Brush X-Soft

Sử dụng bàn chải kẽ răng TePe hàng ngày sau khi vệ sinh răng miệng, để có thể loại bỏ mảng bám nhiều hơn đến 40% so với chỉ đánh răng. Loại bỏ mảng bám hiệu quả ngăn ngừa viêm nướu, sâu răng và hôi miệng.

Sau khi sử dụng Cây chải kẽ răng TePe, rửa sạch lại bằng Gel chuyên dụng, Kem đánh răng các loại hoặc chỉ rửa dưới vòi nước sạch và bảo quản nơi khô ráo, đạy lại bằng nắp đạy đi kèm.

Hướng dẫn sử dụng bàn chải kẽ răng Tepe

Kích thước bàn chải kẽ răng siêu mềm Tepe

Thông tin thương hiệu Tepe

Được thành lập vào năm 1965 tại Thuỵ Điển, Tepe không ngừng nỗ lực hoàn thiện từ khâu thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, kiểm định, thử nghiệm, đánh giá hiệu quả sử dụng cho đến khâu sản xuất để trở thành một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc nha khoa phòng ngừa, trở thành một công ty sản xuất sản phẩm chăm sóc, vệ sinh răng miệng chất lượng cao, tính năng vượt trội hàng đầu thế giới, bắt kịp những xu hướng mới, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người tiêu dùng và đòi hỏi của các chuyên gia trên thế giới.

Đối tượng nên dùng cây chải kẽ răng Tepe Interdental Brush X-Soft

Người sau phẫu thuật răng miệng

Người có răng và nướu nhạy cảm

Người bị khô miệng

Người bị sưng đau nướu

Người bị đau khớp thái dương hàm, há miệng nhỏ, có vấn đề với khớp vận động

Người không thích dùng chỉ nha khoa

Lưu ý

#caychaikerang #banchaikerang #vesinhkerang #caychaikerangcobantepe #tepe #tepeindentalbrushoriginal #caychaikerangtepe #banchaikerangtepe #chamsocrangmieng #vesinhrangmieng #bàn_chải_kẽ_răng #baoverang #lamsachrang #Tepe_IDB_6pcs #tepe #banchaikerang #vesinhrang

Thương hiệu

Tepe

Tepe được thành lập vào năm 1965 tại Thuỵ Điển, không ngừng nỗ lực hoàn thiện từ khâu thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, kiểm định, thử nghiệm, đánh giá hiệu quả sử dụng cho đến khâu sản xuất để trở thành một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc nha khoa phòng ngừa, trở thành một công ty sản xuất sản phẩm chăm sóc, vệ sinh răng miệng chất lượng cao, tính năng vượt trội hàng đầu thế giới, bắt kịp những xu hướng mới, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người tiêu dùng và đòi hỏi của các chuyên gia trên thế giới.

Thương hiệu chăm sóc răng miệng hàng đầu thế giới

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học trong việc kết nối sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng quát, mục tiêu của Tepe hơn ai hết là tạo ra những thay đổi tích cực. Phát triển các giải pháp để chăm sóc tốt hơn sức khỏe răng miệng và mang lại hạnh phúc cho mọi người – từ chiếc răng đầu tiên và suốt cả cuộc đời.

Năm 1965, Tepe cho ra đời tăm nha khoa hình tam giác, đây là một đóng góp đáng kể vào việc chăm sóc răng miệng lúc bấy giờ. Hiện nay, Tepe là một công ty toàn cầu với các công ty con và nhà phân phối trên toàn thế giới. TePe vẫn là một công ty gia đình, với tất cả hoạt động sản xuất tại Malmö Thụy Điển.

Mang lại nụ cười khỏe mạnh cho cuộc sống bằng cách truyền cảm hứng chăm sóc tốt sức khỏe răng miệng

Dựa trên tầm nhìn của mình, Tepe nỗ lực nâng cao nhận thức về sức khỏe răng miệng và mối liên hệ của nó với sức khỏe nói chung. Tepe tự hào rằng các sản phẩm của Tepe góp phần xây dựng sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người trên toàn thế giới.

Close Giỏ hàng
Close Yêu thích

Close
Menu
Danh mục
×
Xin cảm ơn